So sánh Ford Ecosport 2018 new với Ford Ecosport 2017

So sánh Ford Ecosport 2018 new với Ford Ecosport 2017, mẫu mới khách hàng cũng muốn biết cụ thể là khác với mẫu cũ như thế nào. Nổi tiếng là chuyên gia đường phố, Ford Ecosport trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho các gia đình trẻ. điểm qua một số điểm khác biệt nhé

So sánh Ford Ecosport 2018 new với Ford Ecosport 2017

Xem chi tiếtSo sánh Ford Ecosport 2018 new với Ford Ecosport 2017

So sánh Ford Ranger Wildtrak 3.2 và Chevrolet High country

So sánh Ford Ranger Wildtrak 3.2 và Chevrolet High country

So sánh Ford Ranger Wildtrak 3.2 và Chevrolet High country, đây là hai phiên bản chiến lược cao cấp nhất của hai hãng xe Ford và Chevrolet. Điểm chung của hai hãng này đều xuất phát từ đất nước Mỹ. Ford ranger  là dòng xe”vua mà khách hàng đã tin dùng và trãi nghiệm trong bao nhiêu năm nay. Bây giờ chúng ta cùng đưa lên bàn cân để so sánh hai phiên bản này có gì thú vị, Xem như là thêm một kiến thức và sự lựa chọn.

Xem chi tiếtSo sánh Ford Ranger Wildtrak 3.2 và Chevrolet High country

So sánh Ford Focus new với Honda Civic

civic

So sánh Ford Focus new với Honda Civic, Ford Focus  là phiên bản mới nhất, thông minh, tiện nghi và an toàn. Honda là thương hiệu lâu năm, cũng có nhiều khách hàng tin dùng. Vậy năm 2017 này hai dòng xe này có gì mới, điểm mạnh và yếu của hai xe, giá cả như thế nào. Chắc chắn rằng khi lựa chọn phân khúc này ai cũng muốn tìm hiểu. Vậy bài So sánh Ford Focus new với Honda Civic xét về các vấn đề sau:

Xem chi tiếtSo sánh Ford Focus new với Honda Civic

So sánh Focus 2017 với Toyota altis

noi that altis

So sánh Focus 2017 với Toyota altis là chủ đề nóng, ai có tầm tiền 700-800 cũng có nhiều lựa chọn. Focus thì máy tốt, tính năng an toàn cao, còn Altis là thương hiệu của Toyota lâu đời và khách hàng cũng đã trải nghiệm khá lâu. Bây giờ không biết là nên lấy dòng nào. Qua mục so sánh chúng ta sẽ hình dung rõ hơn, Focus thật sự là làn gió mới của ngành ô tô, phân khúc tầm trung.

Xem chi tiếtSo sánh Focus 2017 với Toyota altis